ที่พักในฮาวานา: 10 ที่พักที่ดีที่สุดในเมืองสาธารณรัฐคิวบา

การเลือกที่พักในการเยือนเมืองฮาวานา สามารถมองว่าเป็นหนึ่งในตัวชี้วัดที่สำคัญที่จะกำหนดประสบการณ์ของการเดินทางของคุณในเมืองสวยงามนี้ได้โดยตรง เพราะไม่ว่าจะเป็นการเลือกที่พักที่ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ หรือการค้นหาสถานที่ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ เมืองฮาวานามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปพบกับรายชื่อโรงแรมและที่พักที่ยอดเยี่ยมในฮาวานา ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการเลือกที่พักที่สอดคล้องกับความต้องการและงบประมาณของคุณ เพื่อให้การเดินทางของคุณกลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและประทับใจอย่างแท้จริง

พร้อมเริ่มต้นการวางแผนเดินทางในเมืองฮาวานาที่สวยงาม!

1. Mystique Habana by Royalton

Mystique Habana By Royalton - Sunwing.ca

Mystique Habana by Royalton เป็นหนึ่งในรีสอร์ทหรูหราที่มีชื่อเสียงในเมืองฮาวานา ที่พักนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายกลางใจเมือง และมีการตกแต่งภายในที่สวยงามและหรูหรา เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ โดยมีห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสความสะดวกสบายและความสุขในการเข้าพักอย่างแท้จริง ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และร้านอาหารที่น่าสนใจ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในรีสอร์ทนี้ได้ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและการบริการที่ดีจากพนักงาน ทำให้ Mystique Habana by Royalton เป็นเลือกที่ทันสมัยและน่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในเมืองฮาวานา

See also  รีสอร์ทอุดรธานี: พบความสุขและผจญภัยในที่สุดของภาคเหนือประเทศไทย

2. VOYA Boutique Hotel

VOYA Boutique Hotel in Havana: Reviews, Deals, and Hotel Rooms on Hotels.com

VOYA Boutique Hotel เป็นที่พักที่มีสไตล์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกลางใจ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง โดยมีการตกแต่งภายในที่สวยงามและสะดวกสบาย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นมิตรและทันสมัย ที่พักมีห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่ผู้เข้าพักต้องการ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องทำน้ำร้อน และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจที่ VOYA Boutique Hotel นี้ ที่พักยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มได้ อีกทั้งยังมีบริการที่ดีจากพนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ VOYA Boutique Hotel เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและการบริการที่ดีในการเข้าพักในเมืองฮาวานา

3. Hotel Grand Aston La Habana

Grand Aston La Habana, Havana, Cuba - Solwayscuba.com 2024

Hotel Grand Aston La Habana เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีบริการที่เป็นมิตรต่อผู้เข้าพัก โรงแรมนี้มีห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์ และมีการตกแต่งที่ทันสมัยและน่าสนใจ ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและคุ้มค่ากับการเข้าพักที่ Hotel Grand Aston La Habana นี้ ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และร้านอาหารที่น่าสนใจ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในการเข้าพักที่นี่ได้ อีกทั้งยังมีบริการที่ดีจากพนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ Hotel Grand Aston La Habana เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและการบริการที่ดีในการเข้าพักในเมืองฮาวานา

See also  โรงแรมในปทุมธานี: เลือกที่พักที่สะดวกสบายใกล้กรุงเทพฯ

4. La Villa Teresa

LA VILLA TERESA - Updated 2024 Prices & Guest house Reviews (Havana, Cuba)

La Villa Teresa เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนอย่างสบายใจและสงบสุขได้ โรงแรมนี้มีบริการที่ดีและห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถรับรองได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีและประทับใจที่ La Villa Teresa นี้ นอกจากนี้ยังมีการบริการอาหารที่อร่อยและหลากหลาย เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารได้อย่างทั่วถึง โดยโรงแรมยังมีบริการที่ดีจากพนักงานที่ให้ความเป็นมืออาชีพ ทำให้ La Villa Teresa เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความเงียบสงบและการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในเมืองฮาวานา

5. Residencia Santa Clara

Residencia Santa Clara in Havana: Find Hotel Reviews, Rooms, and Prices on  Hotels.com

Residencia Santa Clara เป็นที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกลางใจ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง โรงแรมนี้มีบริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่พักมีห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์ และมีการตกแต่งที่ทันสมัยและน่าสนใจ เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริงได้ที่ Residencia Santa Clara นี้ ที่พักยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีบริการที่ดีจากพนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ Residencia Santa Clara เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและการบริการที่ดีในการเข้าพักในเมืองฮาวานา

6. La Posada de Chacón

La Posada de Chacón: Comentarios, Precios y Fotos 2024 - Expedia.mx

La Posada de Chacón เป็นที่พักที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นมิตรต่อผู้เข้าพัก มีบริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและเป็นที่ประทับใจ ที่พักมีห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์ และมีการตกแต่งที่ทันสมัยและน่าสนใจ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสความสะดวกสบายและความพร้อมในการพักผ่อนที่ La Posada de Chacón นี้ ที่พักยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีบริการที่ดีจากพนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ La Posada de Chacón เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและการบริการที่ดีในการเข้าพักในเมืองฮาวานา

See also  โรงแรมในสุราษฎร์ธานี: สุดยอดสถานที่พักผ่อนในกรุงเก่าอย่างมีเสน่ห์

7. Casa Colonial Abogados Leonardo y Angela

Foto de Casa Colonial Abogados Leonardo y Ángela, Cuba: Outside of the Casa  - Tripadvisor

Casa Colonial Abogados Leonardo y Angela เป็นที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกลางใจ มีบริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและเป็นที่ประทับใจ ที่พักมีห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์ และมีการตกแต่งที่ทันสมัยและน่าสนใจ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสความสะดวกสบายและความพร้อมในการพักผ่อนที่ Casa Colonial Abogados Leonardo y Angela นี้ ที่พักยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีบริการที่ดีจากพนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ Casa Colonial Abogados Leonardo y Angela เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและการบริการที่ดีในการเข้าพักในเมืองฮาวานา

8. Grand Muthu Habana Hotel

Holiday Accommodation in Cuba | Gran Muthu Habana

Grand Muthu Habana Hotel เป็นโรงแรมที่มีความหรูหราและมีบริการที่ดีในเมืองฮาวานา โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและเป็นกลางใจ มีห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบาร์ที่ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เป็นมิตรและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีการบริการที่ดีจากพนักงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและบริการอย่างมืออาชีพ ทำให้ Grand Muthu Habana Hotel เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศหรูหราและการบริการที่ดีในการเข้าพักในเมืองฮาวานา

9. Alhabana

ALHABANA - Updated 2024 Reviews, Photos & Prices

Alhabana เป็นที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกลางใจในเมืองฮาวานา โรงแรมนี้มีบริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและเป็นที่ประทับใจ ที่พักมีห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์ พร้อมด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและน่าสนใจ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสความสะดวกสบายและความพร้อมในการพักผ่อนที่ Alhabana นี้ ที่พักยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีบริการที่ดีจากพนักงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและบริการอย่างมืออาชีพ ทำให้ Alhabana เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและการบริการที่ดีในการเข้าพักในเมืองฮาวานา

10. Valentin Quinta Avenida Habana

Valentín Quinta Avenida Habana, Havana Hotels - Skyscanner

Valentin Quinta Avenida Habana เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีบริการที่ดีให้กับผู้เข้าพัก โรงแรมนี้มีห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและเป็นที่ประทับใจ ที่พักมีการตกแต่งที่ทันสมัยและน่าสนใจ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถสัมผัสความสะดวกสบายและความพร้อมในการพักผ่อนได้ที่ Valentin Quinta Avenida Habana นี้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีบริการที่ดีจากพนักงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและบริการอย่างมืออาชีพ ทำให้ Valentin Quinta Avenida Habana เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและการบริการที่ดีในการเข้าพักในเมืองฮาวานา

สรุป

การเลือกที่พักในเมืองฮาวานาเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบและประทับใจ โดยมีหลากหลายที่พักให้เลือกตามความต้องการและงบประมาณของคุณ ที่พักในฮาวานามักมีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีบริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในเมืองสาธารณรัฐคิวบาได้อย่างเต็มที่

ไม่ว่าคุณจะเลือกที่พักที่มีบรรยากาศหรูหราหรือที่พักที่มีบรรยากาศเป็นกลางใจ ฮาวานามีทั้งหมดให้บริการ ตั้งแต่โรงแรมหรูระดับสากลจนถึงโฮสเทลแบบเป็นกลาง คุณสามารถหาที่พักที่ตรงกับความต้องการและบัดส่วนของคุณได้โดยง่าย

ด้วยบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองและบริการที่ยอดเยี่ยม ที่พักในฮาวานาจะทำให้การเดินทางของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเพื่อสนุกสนานหรือมาสำหรับธุรกิจ คุณจะพบว่าการเลือกที่พักที่เหมาะสมในฮาวานานั้นเป็นสิ่งสำคัญที่มีผลต่อประสบการณ์ของคุณอย่างมาก